[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
link banner
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 50 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ทำเนียบรองผู้อำนวยการโรงเรียน

02-naruepon3
นายนฤพล ประทุมพงษ์
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป

03-assawin
จสต.อัศวิน นันทะแสง
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล

04-benjamin-b
นายเบญจมินทร์ โคตรสุโน
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ

05-juthatip
นางสาวจุฑาทิพย์ รวมธรรม
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ


 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
มาลองดู 5 สูตรกาแฟแคลอรีต่ำและน้ำตาลน้อยเหมาะกับการลดน้ำหนัก  VIEW : 42    
โดย ตะวัน

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1576
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 32
Exp : 27%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.237.22.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 14 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 13:50:49   

สาวๆ คนไหนที่กำลังอยู่ในช่วงของการลดน้ำหนัก กาแฟเครื่องสุดหิตของเหล่ามนุษย์วัยทำงาน ในแต่ละวันของนักดื่มกาแฟแบบเราๆอยู่จำนวนไม่น้อย อย่างน้อยต้องดื่มวันละ 1 แก้ว การดื่มกาแฟตามช่วงเวลาจะช่วยให้เราได้รับประโยชน์จากคาเฟอีนอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ร่างกายได้รับปริมาณคาเฟอีนที่เหมาะสมซึ่งจะไม่มากเกินไปและไม่น้อยเกินไป ควรดื่มช่วงเวลา 8-9 โมงเช้าถึงจะดีที่สุด การดื่มกาแฟไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ดื่มได้แต่ไม่ควรดื่มทุกวัน  กาแฟยังเป็นแหล่งต้านอนุมูลอิสระที่ดี มีการค้นพบว่าในเมล็ดกาแฟอุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลที่มีชื่อว่า กรดคลอโรจีนิก(Chlorogenic acid) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง ลดความเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์ ฯลฯ

นอกจากนี้กาแฟในปัจจุบันมีการน้ำไปผมสกับสมุนไพรต่างเพื่อเพิ่มคุณประโยชน์ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงมากยิ่งขึ้นต่อดีคนรักสุขภาพ เราไปดูเมนูเครื่องดื่มคาเฟอินที่ดื่มแล้วไม่อ้วนไม่ต้องรู้สึกผิดกัน แต่ไม่สามารถบอกลาการดื่มกาแฟได้เลย หรือใครที่ขาดกาแฟแล้วไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ แต่ในขณะเดียวกันก็อยากดื่มกาแฟไปพร้อมๆ กับการลดน้ำหนักให้ได้ผล มาลองดูสูตรกาแฟแคลอรีต่ำและน้ำตาลน้อยที่เราได้เอามาฝากกันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าแต่ละสูตรทำตามได้ไม่ยาก แถมยังให้รสชาติที่อร่อยอีกด้วย

1.กาแฟดำผสมนมอัลมอนด์สูตรไม่หวาน
มาเริ่มกันที่สูตรแรกกันเลย โดยเตรียมกาแฟดำ 1 ช็อต นมอัลมอนด์สูตรไม่หวาน 100 มิลลิลิตร และน้ำแข็ง 1 แก้ว เอานมและกาแฟดำ ใส่ลงไปในแก้วที่มีน้ำแข็ง ก็เป็นอันเสร็จ สูตรนี้เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟใส่นมอยู่แล้ว เพียงแต่เป็นสูตรที่เปลี่ยนจากการใช้นมแคลอรีสูง มาเป็นนมอัลมอนด์สูตรไม่หวาน ที่เต็มไปด้วยไขมันดี บอกเลยว่านอกจากจะให้กลิ่นหอมละมุนแล้ว ยังไม่ต้องกังวลกับแผนการลดน้ำหนักอีกด้วย

2.กาแฟดำผสมน้ำมะพร้าวสด
สำหรับกาแฟดำผสมกับน้ำมะพร้าวสด ถือเป็นสูตรที่โดนใจสาวๆ ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักอย่างมาก ซึ่งสูตรนี้ให้เตรียมกาแฟดำ 1 ช็อต น้ำมะพร้าวสด 100 มิลลิลิตร และน้ำแข็ง 1 แก้ว เมื่อได้ส่วนผสมครบแล้ว ให้ใส่กาแฟดำและน้ำมะพร้าวลงไปในแก้วที่มีน้ำแข็ง แค่นี้ก็เอามาดื่มได้เลย บอกเลยว่าสูตรนี้จะให้ความรู้สึกหวานเบาๆ จากน้ำมะพร้าวสด เมื่อตัดกับความขมของกาแฟ ก็เป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ อีกทั้งยังให้แคลอรีต่ำ เหมาะสำหรับการดื่มในช่วงลกน้ำหนัก มากมายเลยทีเดียว

3.กาแฟดำผสมน้ำส้มคั้นสด
สูตรนี้สาวๆ น่าจะคุ้นเคยกันมาก โดยเฉพาะใครที่ชอบดื่มกาแฟดำและน้ำส้มคั้นเป็นประจำ การได้ดื่มกาแฟดำผสมน้ำส้มคั้น คงเป็นหนึ่งในความสุขเลยก็ว่าได้ โดยเตรียมกาแฟดำ 1 ช็อต และน้ำส้มคั้นสด 100 มิลลิลิตร ใส่ลงไปในแก้วที่มีน้ำแข็ง ก็สามารถเอามาดื่มเพิ่มความสดชื่นได้ตลอดวัน แถมยังเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก เพราะมีปริมาณน้ำตาลและแคลอรีต่ำนั่นเอง

4.กาแฟดำผสมน้ำผึ้งน้ำมะนาว
สำหรับกาแฟแคลอรีต่ำสูตรนี้ ให้เตรียมกาแฟดำ 1 ช็อต น้ำมะนาวสด 2 ลูก น้ำผึ้งแท้ 1 ช้อนชา และน้ำแข็ง 1 แก้ว โดยเริ่มจากการเทกาแฟใส่ลงไปในแก้วที่เตรียมน้ำแข็งเอาไว้ ต่อด้วยใส่น้ำผึ้ง และปิดท้ายด้วยน้ำมะนาวสด คนให้เข้ากัน จะช่วยให้ได้รสชาติที่อร่อยและสดชื่นมาก สูตรนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบดื่มกาแฟรสหวาน ซึ่งความหวานที่ได้จากน้ำผึ้งแท้ จะไม่ส่งผลเสียต่อการลดน้ำหนักแต่อย่างใด

5.กาแฟดำผสมน้ำมะนาวน้ำโซดา
มาถึงสูตรกาแฟแคลอรีต่ำสูตรสุดท้ายกันค่ะ สูตรนี้ให้เตรียมกาแฟดำ 1 ช็อต น้ำมะนาวสด 2 ลูก โซดา 100 มิลลิลิตร และน้ำแข็ง 1 แก้ว โดยเติมกาแฟดำ น้ำมะนาว และโซดาลงไปในแก้วที่มีน้ำแข็ง คนให้เข้ากัน รับรองว่าดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบรสเปรี้ยวซ่า และแม้จะอยู่ในช่วงลดน้ำหนักก็ไม่ต้องกังวลถึงปริมาณแคลอรีอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 5 สูตรกาแฟแคลอรีต่ำ น้ำตาลน้อย ที่เราได้เอามาแชร์ให้สาวๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักได้ลองเอาไปทำตามกัน แต่ละสูตรมีวิธีการทำที่ไม่ยุ่งยากเลย ทั้งนี้หากไม่สามารถหากาแฟแบบช็อตได้ ก็สามารถใช้กาแฟดำแบบผงประมาณ 2 ช้อนชา ชงกับน้ำร้อน 1 แก้ว แทนกาแฟดำ 1 ช็อตก็ได้เช่นกัน

https://doodido.com/%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%94%e0%b8%b9-5-%e0%b8%aa%e0%b8%b9%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b9%81%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b8%b5/Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 KB *เฉพาะไฟล์ .jpg, .jpeg, .gif หรือ .png เท่านั้น
รายละเอียด :
ชื่อของท่าน :
 

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านดุงวิทยา 117 หมู่ 3 ตำบล ศรีสุทโธ อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี 41190
โทรศัพท์ : 042271234 | โทรสาร : 042271234
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5