[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
link banner
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 46 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ทำเนียบรองผู้อำนวยการโรงเรียน

นายนฤพล ประทุมพงษ์
กลุ่มบริหารงานบุคคล
กลุ่มบริหารงานทั่วไป


 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ชาคานำทีม!แข้งอาร์เซน่อลฉุนสตาฟฟ์55คนโดนเด้ง   VIEW : 18    
โดย 555

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1357
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 29
Exp : 93%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 118.174.124.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 15 เดือน กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 14:41:35   เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ ระบุ นักเตะส่วนหนึ่งของ อาร์เซน่อล นำโดย กรานิต ชาคา หัวเสียสุดๆ ที่ทีมยังโละสตาฟฟ์ตั้ง 55 คน ทั้งที่พวกตนอุตส่าห์ยอมหั่นค่าเหนื่อยเพื่อช่วยสตาฟฟ์เหล่านั้น โดยพวกเขาเตรียมจะพูดกับผู้บริหารของทีมในเรื่องนี้ด้วย
    นักเตะหลายคนของ อาร์เซน่อล สโมสรชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นำโดย กรานิต ชาคา แสดงความไม่พอใจที่ทีมมีมาตรการปลดพนักงานถึง 55 คน ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดี

    ไม่กี่วันหลังจากที่ได้แชมป์ เอฟเอ คัพ มาครอง อาร์เซน่อล ก็ประกาศว่าพวกเขาจำเป็นต้องเลิกจ้างพนักงาน 55 คน เพื่อเป็นการประหยัดเงินของสโมสร หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 มันทำให้ทีมได้รับผลกระทบทางการเงินอย่างมากจนจำเป็นต้องเสียสละบางอย่างเพื่อทำให้ทีมยังสามารถขับเคี่ยวกับทีมอื่นๆ ด้านผลงานในสนามได้

    อย่างไรก็ตาม พ่อค้าแข้งหลายรายของ อาร์เซน่อล ไม่พอใจกับเรื่องนี้ เพราะเมื่อราว 4 เดือนก่อนพวกเขาอุตส่าห์ยอมรับค่าเหนื่อยน้อยลง 12.5 เปอร์เซ็นต์ เพราะเชื่อว่ามันจะช่วยทำให้สโมสรมีเงินมากพอไปจ่ายให้เหล่าสตาฟฟ์ได้ โดยถึงแม้การได้สิทธิ์เล่น ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ในฤดูกาลหน้า จะทำให้ทีมมีโอกาสได้เงินมากขึ้นจนส่งผลให้จำนวนค่าเหนื่อยที่เหล่านักเตะจะโดนหักมันลดเหลือ 7.5 เปอร์เซ็นต์ แต่พ่อค้าแข้งหลายคนก็ยังเชื่อว่าการเงินของทีมยังดีพอที่จะทำให้เหล่าสตาฟฟ์ไม่ต้องตกงาน

    ทั้งนี้ เดลี่ เมล เผยว่า ชาคา คือคนที่แสดงความไม่พอใจมากที่สุดกับเรื่องนี้ และเป็นที่เชื่อกันว่าเขากับนักเตะอีกบางส่วนจะพูดกับคนใหญ่คนโตของสโมสรเพื่อแสดงความกังวลต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย โดยถึงแม้พวกเขาจะรู้ดีว่าไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก แต่พวกเขาก็ยังอยากแสดงให้เห็นว่าไม่พอใจกับมาตรการดังกล่าว

เพิ่มเติม : glenalwinfarm.net

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านดุงวิทยา 117 หมู่ 3 ตำบล ศรีสุทโธ อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี 41190
โทรศัพท์ : 042271234 | โทรสาร : 042271234
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5