[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
link banner
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 46 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ทำเนียบรองผู้อำนวยการโรงเรียน

02-naruepon3
นายนฤพล ประทุมพงษ์
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ

03-assawin
จสต.อัศวิน นันทะแสง
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป

04-benjamin-b
นายเบญจมินทร์ โคตรสุโน
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล

05-juthatip
นางสาวจุฑาทิพย์ รวมธรรม
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ


 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ซื้อ bitcoin ในลักษณะของการสั่งสมรอเวลา ถือเป็นการเข้าซื้อที่ถูกไหม  VIEW : 41    
โดย จิน

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.100.252.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 22 เดือน กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 15:31:59   

การตัดสินใจเข้ามาเรียนเรื่องเกี่ยวกับการ ซื้อ bitcoin เพื่อสะสมไว้เป็นเงินทองในอนาคตถือได้ว่าเป็นการตกลงใจถูกไหม ก่อนที่จะตอบว่าถูกหรือเปล่านั้น พวกเราลองดูซิว่าในเวลาที่คุณซื้อคุณมีความต้องการสำหรับในการเก็บสะสมไว้ภายในลักษณะแบบไหน โดยธรรมดานักลงทุนจำนวนมากจะแบ่งการสั่งสมออกเป็น 2 กรุ๊ปเช่น
.
1. กรุ๊ปที่เป็นนักลงทุนในระยะสั้นเรียกว่าเป็นกรุ๊ปนักลงทุนคนใหม่ เน้นย้ำการหมุนเงินระยะสั้นได้กำไรตลอดให้เร็วที่สุด แล้วรีบนำเงินลงทุนมาต่อยอดเดินเกมตามทันตลาด
.
2. กรุ๊ปที่เป็นนักลงทุนระยะยาว กลุ่มนี้จะเป็นนักลงทุนที่ซื้อสะสมโดยตรง คนกลุ่มนี้จะถูกใจซื้อสะสมเก็บไว้โดยที่มิได้พึงพอใจว่าจะใช้เวลานาน หรือควรต้องขายในวันไหนราคาเท่าไร เขาจะชื่นชมสำหรับการมองการเติบโตของสินทรัพย์ของเขา ครั้งคราวบางเวลาเขาบางทีอาจจะใช้ค่าตอบแทนรายเดือนเพียงแค่ 1% มาซื้อเงินพวกนี้ มองการเติบโตแบบเบิกบาน มิได้พึงพอใจเห็นผลกำไรเพราะเหตุว่ามีทางอื่นที่สร้างผลกำไรให้กับเขามากยิ่งกว่า
.
การตัดสินใจ ซื้อ bitcoin พวกเราก็เลยจำเป็นต้องดูในตัวของพวกเราว่า พวกเราจะเข้าเล่นแบบไหนเป็นหลักที่สุด มันจะเป็นคำตอบให้กับตัวเราเองได้อย่างแจ่มแจ้งว่าพวกเราควรซื้อมาเก็บสะสมเอาไว้ในระยะยาว กำหนดจุดมุ่งหมายของการเติบโตอย่างสุขสบาย และก็จัดเตรียมตั้งเวลาสำหรับเพื่อการเกษียณอายุตนเอง ให้การ ซื้อ bitcoin ในคราวนี้เปลี่ยนเป็น การผลิต Passive Income ในอนาคตของตัวเราแบบชัดแจ้ง หรือเก็บไว้สะสมเพื่อจะซื้อเงินชิ้นอื่นถัดไปมาไว้ เพิ่มความสบายสบายให้กับตัวเรา บางบุคคลมีแผนการจะต่อรถอีก 5 ปี 10 ปี ก็อาศัยผลกำไรนี้คาดหมายว่าเมื่อถึงเวลาที่จะต้องใช้เงินนี้ ถ้าหากได้กำไรมากน้อยเท่าไหร่ค่อยไปดูว่าเงินที่ตรงนี้สามารถจะไปเปลี่ยน วัสดุอุปกรณ์การใช้แรงงานหรือรถยนต์ หรือบ้าน สามารถที่จะเปลี่ยนแบบไหนกันได้บ้าง บางบุคคลคิดไปถึงกับขนาดนั้นเลยมีจำนวนมาก
.
สิ่งที่จะตอบได้ดิบได้ดีที่สุดว่าการ ซื้อ bitcoin จะตรงกับพวกเราในแบบอย่างไหนเป็นการกระทำของตัวเราเอง
พวกเราจำเป็นต้องทราบความประพฤติของตัวเราก่อนว่า พวกเราเป็นคนภายในสไตล์แบบไหน ถ้าหากเป็นนักเก็บสะสม เป็นผู้ที่อยู่อย่างประหยัดแบบเพียงพอ รับประทานอยู่โดยที่ไม่ได้การมากมาย ไม่มีการใช้ของแฟชั่นเกินพอดี เป็นนักสะสมเงินทองตัวยง การสั่งสมเอาไว้ภายในระยะยาวก็จัดว่าน่าดึงดูดในการ ซื้อ bitcoin เก็บสะสมไว้ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าถ้าหากพวกเราเป็นคนที่กำลังต้องการจะผันตนเองให้มีรายได้เร็วมากขึ้น ต้องการจะบรรลุผลสำเร็จพื้นฐานโดยมีรายได้ต่อเดือนมากยิ่งกว่าการดำรงชีวิตในขณะนี้ บางทีอาจจะจำเป็นต้องคำนวณถึงการค้าขายในระยะสั้น แล้วเข้าไปกระทำซื้อเงินทองดิจิตอลตัวอื่นผสมเก็บเอาไว้ในระยะยาว บางทีอาจจะใช้กรรมวิธีลงทุนอย่างนี้ก็ได้ บางบุคคลทำเงินต่ออาทิตย์หลายพันบาท สมมุติว่าทำเงินได้ 5,000 บาท บางครั้งอาจจะนำไปเป็นเงินลงทุนเพิ่มราวๆ 1,000 บาท แล้วก็ค่อยนำไปซื้อสินทรัพย์ตัวอื่นไว้อีก 1,000 บาท ส่วนอีก 3,000 บาทนั้น ก็เอามาเป็นรายจ่าย มีความเหมาะสม เพียงพอ รีบปลดหนี้สินปลดสินในส่วนอื่นก็ถือเป็นการคิดแผนที่ดูดีไม่น้อยด้วยด้วยเหมือนกัน
.
ความประพฤติของตัวเราจะเป็นตัวระบุว่าพวกเราจะตกลงใจสำหรับการ ซื้อ bitcoin ในแบบอย่างไหนได้ดิบได้ดีที่สุด พวกเราไม่ต้องไปเชื่อบุคคลอื่นว่าแบบไหนที่จะเหมาะสมกับตัวเรา พวกเราน่าจะรู้สึกตัวของพวกเราเองดี บางบุคคลไม่รู้ตัวว่าจะเริ่มมองดูตนเอง มองการกระทำตนเองแบบไหน ให้เริ่มดูของรอบกายใกล้ตัวของพวกเรากันก่อน ว่าข้าวของที่พวกเรามีใช้นั้นเกินจำเป็นเกินควรไหม บางบุคคลเก็บสะสมของที่ไม่มีมูลค่าเอาไว้จำนวนหลายชิ้นเกินความจำเป็น ตัวอย่างเช่น เพศหญิงบางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกระเป๋าสะสมเกินกว่า 20 ใบ ซื้อมาในราคาหลักพันบาท ไม่นานก็มีมูลค่า 0 บาทอย่างนี้ก็เกินจำเป็น แต่ว่าบางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีของพอประมาณ ในราคาที่เสมอกันแล้วนำเงินที่เหลือไปซื้อเงินอันอื่นเก็บไว้ดังเช่นว่า ชาวจีนเคยเสนอแนะหัวข้อการซื้อเศษทองคำเก็บไว้เรื่อยผู้ที่มีความประพฤติลักษณะอย่างงี้ก็สมควรที่จะกระทำ ซื้อ bitcoin เพื่อเก็งกำไรเอาไว้ภายในช่วงเวลานานได้ด้วยเช่นเดียวกัน
.
หรือถ้าหากบางบุคคลมองดูความประพฤติตนเองไม่ออกจริงๆทดลองให้คนรอบข้างของพวกเราช่วยพินิจพิจารณาให้กับตัวเรา พวกเรายอมรับฟังคำวิพากษ์วิจารณ์จากคนรอบข้าง แล้วนำกลับมาเปลี่ยนแปลงความประพฤติ ก็ถือได้ว่าเป็นการเริ่มในเรื่องของหาทางการบรรลุผลกับชีวิตตนเองได้เร็วเพิ่มขึ้นด้วยเหมือนกัน ในตอนนี้จะเปลี่ยนเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงทัศนคติตามความเป็นจริง เริ่มมองหาทางที่การเกษียณก่อนวัยอันควรจะ เริ่มมองหาในเรื่องราวของ Passive income ที่เด่นชัดเพิ่มขึ้น ไม่แน่ว่าหากพวกเราเรียนรู้มุ่งมั่นในเรื่องของตลาดบิทรอน์ เล่าเรียนให้ลึกซึ้งในเรื่องของสินทรัพย์ดิจิตอล บางครั้งอาจจะไม่ใช่เพียงแค่การ ซื้อ bitcoin สะสมไว้เพียงอย่างเดียวพวกเราอาจเริ่มต้นดูในเรื่องเกี่ยวกับการสะสมเหรียญดิจิตอลประเภทหนึ่งเพิ่มมากขึ้นก็เป็นได้
.
วิธีการโดยทั้งปวงทั้งหลายทั้งมวลไม่มีแนวทางใดที่จะใช้เป็นหลักการที่ถูกทั้งผอง สิ่งที่ถูกทั้งผองเป็นการมองรวมทั้งเข้าใจถึงของความประพฤติตัวเราเองให้ลึกซึ้งที่สุด การกระทำก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะเป็นตัวบอกและก็เป็นสัญญาณบอกถึงอนาคตของพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม ทดลองดูว่าพวกเราสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนการกระทำของพวกเราแบบไหนได้บ้าง หรือเสริมในเรื่องของวิชาความรู้สิ่งรอบข้างในความประพฤติปฏิบัติของพวกเราให้บรรลุเป้าหมายได้เร็วเพิ่มขึ้น น่าเชื่อถือว่าหากพวกเราแลเห็นเร็ว สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขตัวเราเองได้เร็ว การจะประสบผลสำเร็จในชีวิตเกษียณ 40-50 ก็เป็นได้ไม่ยากด้วยเช่นเดียวกันBased on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านดุงวิทยา 117 หมู่ 3 ตำบล ศรีสุทโธ อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี 41190
โทรศัพท์ : 042271234 | โทรสาร : 042271234
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5